khu đô thị Mỗ Lao khu đô thị Văn Phú khu đô thị Kiến Hưng Luxury

Danh Mục Sản Phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

5 rủi ro khi đầu tư bất động sản có thể tránh

Ngày đăng tin: 11:33:55 - 15/06/2021 - Số lần xem: 1357

5 rủi ro khi đầu tư bất động sản có thể tránh

Rủi ro số 1:  Mua xong  không bán được

Tại sao: Có thể bạn mua giá cao, giá 1 năm trước có 10 đồng thôi nhưng mà trong vòng 1 năm trở lại đây  nó tăng lên 20 đồng, 30 đồng, 40 đồng và bạn đã mua vào tại thời điểm 20,30,40 đồng thì bạn đã mua vào cái giá rất là cao rồi nên khó bán ra được.

Cũng có thể là sau khi bạn mua xong thì thị trường của nó sụt giảm do nhiều nguyên nhân. Ví dụ như là sự thay đổi chính sách của địa phương hay là nguồn cung quá dồi dào.

Bạn nên xác định là mình mua xong có thể mình không bán được hoặc là mình phải bán lỗ mình mới bán được thì đó là rủi ro số 1.

Rủi ro số 2: Các bạn hay gặp phải là, ví dụ mình mua xong về sau mình mới biết miếng đất của mình, ngôi nhà của mình  nó dính quy hoạch.

Tôi ví dụ như là quy hoạch mở đường, quy hoạch làm công viên, quy hoạch làm khu đô thị,... thì cái rủi ro số 2 của chúng ta ở đây là dính quy hoạch.

Rủi ro số 3 : Các bạn cần chú ý khi đi đầu tư nó có tên là tranh chấp

Tức là mình mua xong  mới phát hiện ra tài sản của mình đang bị dính tranh chấp, ví dụ như tranh chấp với hàng xóm, tranh chấp với chính quyền địa phương,.. thì đó là rủi ro số 3.

Rủi ro số 4: Khi mà các bạn đi đầu tư bất động sản đó là vấn đề về  mặt pháp lý

Tôi ví dụ như là mình mua xong nhưng mà lúc mình công chứng chẳng hạn (mình công chứng thanh toán hết tiền rồi) thế nhưng  mà lúc đi sang tên nó bị trục trặc không thể sang tên cho mình được  thì đó là rủi ro thứ 4 tức là rủi ro về mặt pháp lý.

Rủi ro số 5:  Có thể bạn bị dính rủi ro về mặt phong thủy

Ví dụ như là cái tài sản đó, ngôi nhà đó gần mồ mả chẳng hạn , khu đất đó năng lượng rất là thấp hoặc là trước đây có người mất ở trong nhà  hay là có vong,... thì những cái rủi ro đó thì được xếp vào rủi ro về mặt phong thủy.

Hãy tìm những môi giới có tâm và chân thành tư vấn và cho bạn thông tin đa chiều.

Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: